List tiểu thuyết đam mỹ yêu thích của Jun

Đam mỹ ấy mà, bây giờ đối với mình mà nói như là bữa ăn hàng vậy, không thể rời khỏi nó, kiểu như không được ăn thì thấy đói mà ăn ngon thì lại thèm. Lúc trước mình chẳng quan tâm đâu, thấy đam mỹ còn tránh và hay phàn nàn mấy page tiểu thuyết trên fb sao cứ hay thêm đam vào làm cái gì. Cho đến hôm nay thì không thể đếm nổi đã đọc bao nhiêu, 1 năm đam bằng 3 năm ngôn tình ấy chứ (số lượng ~~), đi đâu cũng thấy hint, nhìn thôi đã thấy tim hồng phấp phới [đỏ mặt_ing].

Trước hết mình muốn cảm ơn tất cả các bạn đã tìm và edit nhiều truyện hay như thế này cho bọn mình được thưởng thức, công của các bạn rất nhiều,mình cũng edit nên mình biết có bao nhiêu cực, lắm khi còn thấy chăm hơn cả học ý chứ (haha vì mình đam mê mà). Mong rằng các bạn í vẫn luôn giữ vững phong độ và edit thêm nhiều đam hay cho chúng ta ❤

Mình thì mình thích sủng, nữ vương thụ, e thụ thông minh và đừng tiểu bạch quá là được; các anh công thì cực phẩm, bá đạo, nói chung là về sau phải chung thủy với e. Like HE, ghét SM, không thích phụ tử lắm.ách.không hiểu sao đọc cứ thấy nó kiểu gì đó, không quen; cơ mà cũng tự thấy mâu thuẫn như có thể xem huynh đệ ngon lành [ha ha.khụ]. Túm lại vì mình thích sủng nên đam mình thích hầu như nhẹ nhàng, cũng có ngược nhưng không quằn quoại lên xuống. Kết trọng sinh/trùng sinh, sinh tử, NP, võng du…và tất nhiên…H..of course! [hố hố hố].

Dưới đây là những đam mỹ mình đã đọc và bị gây ấn tượng,có thể sẽ không hay với người khác nhưng với mình thì “là một tổn thất lớn nếu bỏ lỡ” [hị hị]. Sẽ không có phân loại theo độ yêu thích hay thứ tự gì đó, nó đơn giản chỉ là hay! Thực ra, mình viết ra list này một phần cũng là để save lại, không thì sau này chẳng may laptop hỏng là mất sạch thì toi 🙂

Siêu sao, tính cái gì?

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, minh tinh, trọng sinh, trung khuyển công nữ vương thụ,HE.

Tình trạng : hoàn (chính văn và phiên ngoại)

Độ dài: 99 chương chính văn + 6 phiên ngoại.

Edit: cuopbienmap

Đây chính là điển hình của nữ vương và trung khuyển.Truyện hay, không có tình tiết ngược, sủng. Em thụ trọng sinh là diễn viên giỏi có tài, tính tình hơi lạnh nhạt, khôn khéo; còn a công là thiên vương (sau là tổng tài), gia đình giàu có và tất nhiên là rất thê nô. Rồi sau đó là quá trình theo đuổi rồi iêu nhau…Túm lại là hay nhá [hehe]

Trầm nịch

Tác giả: Neleta

Dịch: QT

Edit: Fynnz (fynnz.wordpress.com)

Thể loại: cổ trang, cung đình, sinh tử văn, 1×1, cường cường, hoàng đế thụ, vương gia công, ngọt ngào, HE.

Đây là đam mỹ sinh tử đầu tiên mà mình đọc, cũng là một trong những truyện sinh tử yêu yêu thích nhất. Trầm nịch là một câu chuyện ngọt ngào, đọc mà ngọt dã man (đừng để văn án đánh lừa), cơ mà xen vào đó sự dằn vặt bởi tình yêu mà thế nhân không thể chấp nhận, sự đấu tranh cùng hy sinh của một người luôn kiêu ngạo đứng đầu thiên hạ để bảo vệ tình yêu của mình. Vì có e ”bánh bao” nên mình càng yêu, như vậy sẽ viên mãn hơn cho tình yêu của họ

->TUYỆT!

 Vô Ý Vi Chi

Tác giả: Neleta

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, nhất thị đa công, sủng,HE.

Tình trạng edit : hoàn (nhà ĐAM MỸ CÁC)

Độ dài: 128 chương

Vô Ý Vi Chi là gần đây mới đọc được, cũng là đam NP đầu tiên mình đọc hoàn chỉnh. Trước đó có đọc thử một mấy truyện nhưng chỉ duy trì được vài chương là out. Nó đến với mình tình cờ, 1 là văn án khá hấp dẫn, 2 là sủng và cuối cùng là của Neleta. Đọc trên VNsharing thấy mn chê khá nhiều, nói rằng bạn thụ quá yếu đuối và hay khóc.

Đúng vậy, khóc rất nhiều nhưng ai nói con trai không được khóc nhiều như thế. Con trai cũng là con người, có tình cảm, có trái tim,họ cũng có những lúc yếu đuối vô cùng và Vô Ý là một người như vậy.

Bạn thụ thâm tàng bất lộ, còn có 4 “cháu” [haha] công giỏi giang, đẹp zai [hí hí] sủng,quan tâm yêu thương e vô cùng.

Túm lại là rất thích truyện 🙂

Giang hồ biến địa thị kỳ ba

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Thể loại: đam mỹ, cổ trang, xuyên không,1×1,hài,HE

Biến thái lưu manh giả danh thâm tình cung chủ công x Mỹ mạo ngoan hiền nhưng suy nghĩ thoát tuyến Thiếu chủ thụ.

Tình trạng : hoàn (chính văn và phiên ngoại).

Độ dài: 171chương chính văn + 1 phiên ngoại.

Phải nói thế nào nhể, ấn tượng đầu tiên về truyện này là nó rất dài, dài bởi số chương cũng như lượng word trong 1 chương->vô cùng nể bạn Ngân :)).

Đọc mấy chương đầu thì thấy truyện này cũng bình thường, cơ mà trong cái bình thường dần xuất hiện cái “bất thường” [âm hiểm]. Bạn công trong này vô sỉ lém [hắc hắc], mà ẻm thụ mang cái danh “ảnh đế” ở hiện đại thế mà vẫn bị ảnh lừa ngon, vừa ngây thơ lại vừa tưng tửng với cái kiểu tư duy không ai theo kịp :)) 2 bạn cũng là lợi dụng nhau, cùng nhau hành tẩu giang hồ và cũng dần “phải lòng” nhau. Thực sự là cười lăn lộn với “couple quốc dân” này 😀

Túm lại là nội dung hay, các nhân vật chính và phản diện hầu như không ghét, giải trí rất tốt. Chỉ 1 câu -> không đọc phí! :)))

 Cự tinh chi danh khí lô đỉnh

Thể loại: Hiện đại, Giới giải trí, cường thế ái thê trung khuyển công x ôn nhuận nội mị minh tinh thụ, cưới trước sau yêu, hôn nhân hợp đồng, sinh tử, 1×1, HE

Tác giả: Doanh Triệt Thệ Tuyết

Nói thế nào nhể, nó để lại cho mình cảm xúc rất tốt. E thụ bị tổn thương bởi người mình yêu không yêu mình. E là một tiểu minh tinh hạng 3, không phải vì không có tài mà là không có ai chống lưng (trong showbiz kiều như zậy đóa). Còn a thì cực phẩm roài, mỗi cái mắc bệnh…khó nói, chỉ gặp ”nô đỉnh” của mình mới khỏi bệnh (”nô đỉnh” là gì thì đọc sẽ rõ nhá [âm hiểm]). Anh thì chung thủy, iêu e vô cùng. Đọc thấy ấm ức với mỗi nhân vật người ông, chỉ xem e là “công cụ” chữa bệnh cho cháu mình và sau đó tìm mọi cách chia rẽ 2 người.

->Truyện gay cấn,có cảm động có ấm ức cũng có những khi cảm thấy rất hạnh phúc.HAY!

Ôn văn nho nhã

Tác giả: Mặc Hắc Hoa

Thể loại: Hiện đại, giới giải trí, ấm áp,có H, 1×1,  tuấn mỹ cường công, ôn nhu cường thụ, HE.

Tình trạng bản gốc: 117 chương (hoàn)

ÔVNN kể về bạn thụ là diễn viên hạng 3, chỉ được đóng những vai phụ, phản diện và làm nền cho vai chính. Thụ trong truyện có thể ví “trong sạch hiếm có” đối với người trong ngành giải trí: chịu khó, chịu khổ, kiên nhẫn và tốt bụng nhưng không phải như vậy mà coi là nhược. Nói chung là b ấy cường nhưng là…nói thế nào nhỉ…cường một cách ôn nhu. Còn a công thì..of course..là cực phẩm :). Đến cuối cùng vẫn không rõ lắm về bí mật đằng sau của a ấy thế nhưng chỉ cần biết rõ 1 điều rằng: dù a có lạnh lùng or tàn nhẫn với ai đi chăng nữa nhưng đối với e, trong mắt e, a là 1 nam nhân “Ôn văn nho nhã.”

Trọng truyện mình thích 1 câu, đó là khi e hỏi a tại sao a làm nhiều việc vì e thế, a nói: ” Anh hy vọng em công thành danh toại, ít nhất không phải cả đời là lá cây.” (ẻm họ Diệp= lá cây)

Túm lại là truyện rất sủng, a gặp e, theo đuổi e,che chở cho e và làm mọi điều vì e [tim bay].
Xích ái sát thủ

Tác giả: Hỏa Ly

Dịch: QT ca ca (em rất biết ơn ca ca )

Edit: Fynnz (fynnz.wordpress.com)

Thể loại: cường công cường thụ, ấm áp, hiện đại, xã hội đen, sát thủ, cảnh sát

Tình trạng: 231 Chương + PN

Rất thích XAST. 2 bạn đầu tiên là đuổi bắt nhau đúng nghĩa đen ( bạn công là cảnh sát,bạn thụ là sát thủ ) và sau đó thì… vẫn là đuổi bắt :D. Kết tính cách 2 người này, rất cường rất men. Truyện là hỗ công nhá, bạn thụ chẳng bao giờ muốn chịu thua, cứ phải anh 1 lần tôi 1 lần [khụ..H ấy].

Truyện của Hỏa Ly lúc nào cũng rất dài, vâng nhìn thấy chương đã thấy choáng váng, nhưng một khi đã đọc là khó dứt ra,thậm chí muốn nhiều thêm *cry*. Nàng Fynnz là một trong những editor mình rất ngưỡng mộ bởi sự kiên nhẫn và khả năng edit mượt mà (nàng ấy edit kha khá truyện của HL,mà truyện nào truyện ấy đều…->cực bá đạo).

Nếu ai thích thể loại cường cường, ít ngược, có tình tiết gay cấn thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo!

Xuân phong trầm túy đích vãn thượng

Mãn tọa y quan thắng tuyết

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại đô thị, kinh tế thương trường, nhất công nhất thụ, HE.

Nhân vật: Cao Kiến Quân x Thẩm An Ninh; Tiết Minh Dương x Chân Mạch.

Tình trạng: Hoàn.

Độ dài: 52 chương.

Couple chính của truyện là Cao Kiến Quân x Thẩm An Ninh. Anh đến quán bar uống rượu thì tình cờ nghe được e hát và rất thích. E có giọng hát rất hay,nhìn thì đẹp trai nhưng phong cách lại hơi nghịch ngợm,điển hình là thích nhuộm tóc nhiều màu :).

Truyện nếu nói ngược thì không hẳn bởi chỉ có 1 chút xíu do vợ của anh gây cản trở mà thôi, còn lại thì a rất yêu e, sủng e.

Còn couple Tiết Minh Dương x Chân Mạch có truyện riêng khác nha (gth sau).

Tiểu long nữ bất nữ

Tác giả : Hi Hòa Thanh Linh

Thể loại : đam mỹ, hiện đại, thanh xuân vườn trường, ngụy võng du, tiểu bạch thụ, thâm tàng bất lộ công, 1×1, HE

Tình trạng : hoàn thành

Số chương : 104 chương chính văn + 1 phiên ngoại kết thúc + 3 phiên ngoại ,phúc lợi H.

Cực kì cực kì cực kì yêu truyện này. Mò mẫm bao truyện võng du thì tìm được nó, thực ra tình tiết võng du trong truyện không nhiều chủ yếu là trong hiện thực nhưng nó cũng phần nào thêm sự hài hước. Câu chuyện về 2 bạn trẻ bắt đầu từ khi vào trung học phổ thông. Thích e thụ dã man: tưng tửng, ngây thơ, thích náo nhiệt..(iêu e ý lắm í); còn bạn công thì cái gì cũng giỏi từ học tập (cơ mà muốn giấu vì ngại sang lớp ưu học vất vả-> ghét ghê), thể thao đến game.

->Túm lại là không đọc cực tiếc!!!

 Trạm xe buýt lãng mạn

Tác giả: Lâm tử tự

Thể loại: hiện đại, ôn nhu hoàn mĩ công,dương quang thụ,kế huynh đệ,nhất thụ nhất công, ấm áp, HE

Paring: Chu Minh Nghĩa x Duẫn An Nhiên

Tình trạng: hoàn (21 chương chính văn + phiên ngoại )

Truyện nhẹ nhàng, ấm áp. Là câu chuyện về a công giám đốc ngân hàng nhưng chỉ thích đi làm bằng xe bus, gặp e thụ là phóng viên ảnh cho 1 tạp chí khá nổi tiếng. Sau đó rằng thì là mà mẹ e lấy bố a, hai người ở cùng nhau, kiểu lâu ngày sinh tình đó.

Đây là 1 truyện trong ”Ngã ái trữ tình lộ hệ liệt”, hầu hết truyện trong hệ liệt này đều nhẹ nhàng và hay nhá, mọi người có thể tìm và đọc thử.

Ác ma chi danh

Tác giả: Nhĩ Nhã

Thể loại: đam mỹ, hiện đại đô thị, nhất công nhất thụ, thanh thuỷ văn

Nhân vật: Hạ Vũ Thiên x Lâm Viễn

Tình trạng bản gốc: Hoàn (61 chương)

Tình trạng bản dịch: Hoàn

Với mình nó như một quá trình vất vả trong rất nhiều truyện mới tìm được, rất quý! Nói sao đây, đọc mà vừa hài hước vừa phải suy ngẫm về cái cách mà bạn thụ suy nghĩ về tình cảm, cuộc sống.

Bạn ý chỉ tình cờ là người cuối cùng đứng cạnh người đứng đầu trong 1 gia tộc lớn xã hội đen trước khi chết (ẻm là bác sĩ) nên bị bắt buộc làm “con tin”,phải đóng giả làm người yêu của cháu trai (b công ) người đó. B thụ này á,là con tin mà chả bao giờ chịu thua ”kẻ bắt” tí nào,làm a công nhiều khi phải bó tay luôn (mình cũng bó nè). Theo như a công nói: so với ác ma thì ẻm còn ác ma hơn (ý là ”dắt mũi” xhđ ý mà =D )

Hay lém nhá!!

Khuynh tẫn triền miên

Tác giả: Vô Hoan Dã Tiếu.

Edit + Beta: Huyết Vũ. (Đã hoàn)

Thể loại: Xuyên việt giá không, nhất thụ tam công, thụ song tính nhân, sinh tử văn, có H, HE.

Tình trạng: Hoàn 289 chương + phiên ngoại.

E thụ là con trai nhưng phải ở trong hình dạng là một nữ hài tử và sống trong 1 gia đình bi hắt hủi không được quan tâm. Gia đình các a công có hôn ước từ trước với nhà e nhưng gia đình e không muốn cho con gái cưng đi lấy nhà là trọng pham triều đình (có trọng phạm hay không thì phải đọc mới rõ), rồi thay bằng e. Cơ mà đây là bước ngoặt trong cuộc đời e, gặp các a, được các a sủng vô đối, mỗi người một vẻ, lại còn sinh bánh bao cho các a nữa nhá, ai cũng có [hí hí]. Truyện có cả tình tiết và nhân vật liên quan đến kiếp trước và sau khi trọng sinh của e,cung đình,giang hồ.

Ai mà thích đa công mà không xem bộ này thì phí nha!!

 Nhân yêu được bao dưỡng

《Võng du chi Bị bao dưỡng đích nhân yêu》

Tên gốc: 网游之被包养的人妖

Tác giả: Tiểu Thấu Minh

Tạm dịch: Nhân yêu được bao dưỡng

Thể loại: Võng du, 1×1, hài, ngọt, HE

Tình trạng: Hoàn (57 chương + 6 PN)

Khổng Tây trên mạng là một người không an phận, trong cuộc sống lại là cậu thanh niên ngốc không có biện pháp dung nhập với xã hội.

Động kinh > Thông minh, Hoạt bát > Chất phác, Điên rồ > Mọt sách

Cho tới bây giờ chưa kịp hướng người bên ngoài biểu hiện ra toàn bộ bản thân, đến khi gặp được bạn công nào đó điềm tĩnh hướng nội lại bao dung cậu.

Đây là câu chuyện về tiểu tiện nhân không an phận ở trong trò chơi đùa giỡn mọi người.

Đây cũng là câu chuyện về tiểu tiện nhân Tiểu Tây cùng cao thủ ẩn giấu Lantis tạo cơ tình thẳng suốt từ trò chơi đến hiện thực.

Truyện cực hài nhé [hehe].
Trùng sinh chi Tô gia

Tác giả: Thiên Hạ Vô Bạch

Thể loại: Trùng sinh, hiện đại, hắc bang, niên hạ, cường cường

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Thêm 1 truyện nữ vương trung khuyển nữa nhé. Bạn thụ trong nè thì siêu nữ vương và ngạo kiều, bạn ý là ”đại ca” xhđ, đào tạo ra mấy e đệ tử siêu tài: e thì iêu b í, e thì iêu người iêu bạn í, e thì siêu cuồng bạn í =D.

Thụ bị tai nạn,trọng sinh vào một người cháu là họ hàng nhà mình,rồi sau đó là quá trình gặp a công (cũng là đại ca xhđ đóa), sùng bạn, chiều bạn, sủng thôi rồi. Ấn tượng nhất câu của ẻm: “Thích gia rồi sao?”

Hay!

Dương thư mị ảnh

Tên gốc: 扬书魅影
Tác giả: Nam Phong Ca (Hà Triệt)
Thể loại: Cổ trang giang hồ, 1×1, sinh tử văn, chính nghĩa công, ngoan độc thụ, HE
Tình trạng bản raw: Hoàn quyển 1 + 2, quyển 3 hoàn chính văn.

Chắc hẳn không có ai nghiền đam mà không biết truyện này,siêu hay nhá,cả 3 quyển.

Hai người bọn họ, một là chính, một là tà. Một là trắng, một là đen. Hết thảy bắt nguồn từ một trận thảm sát.  Sở Phi Dương lần đầu tiên đến Thương Lang Sơn, cũng là lần đầu tiên nhìn thấy Quân Thư Ảnh.

Khi đó cái tên này với hắn, chỉ đơn giản là một danh xưng, chỉ là mục tiêu hắn chắc chắn sẽ giết chết, chỉ có giá trị là một nét bút nhỏ bé trên danh sách trừ hại vì giang hồ của hắn.

Không biết vì sao, rõ ràng vốn muốn đưa đối phương đến cái chết, sau đó lại phát sinh một sai lầm thiên lôi địa hỏa mập mờ.

Rồi mềm lòng, rồi có bánh bao và rồi dây dưa không dứt…

->Tuyệt vời!!!

Diệt thế kỷ (灭世纪)

Tác giả: Vô Thố Thương Hoàng (无措仓惶)

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ma pháp, nhất công nhất thụ, cường công cường thụ, HE.

Tình trạng:  Bản gốc: 112 chương – Hoàn

Nói thật là mình đọc không nhiều truyện về ma pháp với đại loại thế. “Diệt thế kỷ” tạo cho mình cảm giác nặng nề trong suy nghĩ của e thụ,tưởng như cái gì  đối với e ấy cũng tiêu cực,thế cho nên iêu e, a công cũng rất “vất vả”. Gần như cuối truyện e mới nhận ra tình cảm của a.

“DTK” còn là câu chuyện về sự sinh tồn của Trái Đất, con người phá hủy môi trường dẫn đến “thiên nhiên” tức giận, là bài học cho con người!

 Đương pháp y xuyên việt thành ngỗ tác

Thể loại: cổ trang, xuyên không, trọng sinh, ôn nhu công, kinh hãi huyền nghi, thông minh thụ, phá án

Diễn viên: Triển Cảnh Nham x A Tài | Phối hợp diễn: quan  lại, lính tráng, dân chúng

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Bạn thụ là pháp y ở hiện đại, trọng sinh thành ngỗ tác, thông minh, ngay thẳng. Qua phá án thì gặp a công là vương gia, cũng là “vương” trong bóng tối của triều đại này. E không phải người gặp người thích, tạo cảm giác cho người nhìn: gầy nhom,mặt lúc nào cũng trắng ,tái nhợt (ách,chắc hay làm việc với xác chết chăng??!). [hehe] Zậy mà vỡn có người mê chít e :))

Truyện hay, đọc về phá án nhưng không gây cảm giác sợ hãi.Nên đọc nhá!!

Cha nuôi

Tên gốc: Dưỡng phụ

Tác giả: Thủy Thiên Thừa

Thể loại: Đam mỹ hiện đại, ngụy phụ tử, cường công cường thụ, đại thúc thụ, lính đánh thuê, dưỡng thành, nhân thú , HE

Bạn thụ là lính đánh thuê, trong một lần chấp hành nhiệm vụ bị thương, lạc đồng đội trong rừng, rồi nhặt được e (công), lúc đó còn là tiểu hài tử 5 tuổi.  E được bạn đồng ý mang về nuôi nhưng với điều kiện phải mạnh mẽ và được huấn luyện để trở thành lính đánh thuê. Thụ nhận e làm con nuôi, “chăm sóc” một cách thê thảm (bởi trước đó còn là bé con sống trong nhung lụa). E là “nhân thú” (nguyên nhân tại sao như vậy phải đọc mới rõ ), vấn đề này cũng là một trong những cơ mật của quốc gia. Một loạt nhiệm vụ bình thường mà sau lưng là âm mưu to lớn được che giấu.

Túm lại là hay naaaa!!

 Hảo mộc vọng thiên-好木望天

Tác giả: Nhĩ Nhã-耳雅

Thần toán tứ bộ – 神算四部 (truyện thứ hai)

Thể loại: cổ đại, nhất công nhất thụ, lưu manh thụ-đại phôi đản công

CP: Tần Vọng Thiên x Mộc Lăng

Số chương: 81 chương chính văn và 22 phiên ngoại

”Hảo mộc vọng thiên” là một đam thuộc ”thần toán tứ bộ hệ liệt” của Nhĩ Nhã.

Mộc Lăng là thiên hạ đệ nhất thần y, võ công đệ nhị cũng là nhị đương gia của Hắc Vân Bảo, tính cách chua ngoa, vẻ ngoài thì rất chi là khả ái cơ mà bên trong thì đúng chất lưu manh, yêu nghiệt, một bộ tâm hồn ăn uống thôi rồi :)) Và Tần Vọng Thiên là “bán diện tu la” (nửa mặt của bạn í bị bỏng do sét oánh),đệ nhất mã tặc.

2 người lần đầu gặp mặt là do bạn Thiên đi ăn trộm gỗ tại Hắc Vân Bảo bị Lăng phát hiện ,rồi bị sét đánh, được b Lăng chữa cho nhưng vẫn còn vết lớn trên mặt chưa hết. Vì muốn xóa bỏ danh “lang băm” mà ở cạnh giúp bạn Thiên,trước chỉ là chữa mặt sau thì cứ ở gần nhau rồi…iêu nhau [hí hí]

Thích truyện này lém, hài hước mà không thô, đọc rất thoải mái!

Ba người tính phúc sinh hoạt

Tác giả: Vạn Sắc

Thể loại: Cao H, 3p, nhất thụ lưỡng công, ngọt ngào, ấm áp, dụ thụ, hiện đại.

Giới thiệu sơ bộ: Cuộc sống sinh hoạt tính phúc (hợ tự hiểu đi :”>) của ba người, ấm áp vô ngược, lấy nhục vi chủ.

E hèm!! Tên đọc dư nào thì nội dung zậy :)) Đơn giản chỉ là H, H và H. Bạn editor edit cực mượt nhá. Nội dung không nhiều, chỉ là 2 a công rất iêu e, sủng e, chỉ biết đến e và tất nhiên e cũng iêu cả 2 a. Đó, nội dung đó =D

Thời thượng tiên sinh

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Thể loại: hiện đại, thoải mái ấm áp ngọt văn, hài hước, thổ tào hệ, nhiều CP, HE

Tình trạng : Hoàn

Kute dã man nhá!! Câu chuyện chủ yếu quanh 2 CP rất đáng yêu.

CP 1 về e người mẫu thân hình siêu mảnh cơ mà luôn ao ước vẻ vạm vỡ như “đối thủ”,một tiểu yêu nghiệt siêu tham ăn và a tổng tài phúc hắc từng bước dụ dỗ ẻm ->siêu manh!

CP 2 là về e thụ là 1 đạo diễn có tiếng cơ mà cực nữ vương, ngạo kiều, suốt ngày chỉ suy diễn ra thơ (bó chiếu với cái khoản này,cơ mà vần phết nhé.hị hị) và a công “khổ sở” vì theo đuổi ẻm [lăn lộn]

-> Hài lắm!!

Chức nghiệp thế thân

Nội dung: hiện đại, trùng sinh, giới giải trí, thế thân văn, ngược luyến tình thâm, 1×1, HE

Nhân vật: Chính: Chu Tường, Yến Minh Tu ┃ Phụ: Uông Vũ Đông, Thái Uy.

Nói thật là đọc truyện nè mình thấy bực với b công, cứ mù quáng quá rồi chẳng nhận ra cái gì cả,cuối cùng hối hận cũng đã muộn .

Rất thương e. Thụ làm công việc là thế thân cho diễn viên chính trong phim, rồi cũng vì nó mà công iêu nhầm người khác. Qua 1 lần chết, thụ không muốn mắc sai lầm nhưng rồi vẫn bị vướng vào và lại là thế thân 1 lần nữa, nhưng lần này là thế thân chính mình. Nói chung là tội lém, cơ mà HE và vẫn rất hấp dẫn mình. Nếu để mình chọn kết thúc khác,mình sẽ để cho thụ iêu ai đó làm e í hạnh phúc ngay từ đầu, nhưng có khi như vậy lại không hay vì con người ai cũng có lúc sai và cần sửa lỗi.

->Hay na!

Đương niên ly tao

Nội dung: Trùng sinh, niên hạ, cung đình quyền quý, tiền thế kim sinh.

Nhân vật: Chính: Lạc Bình, Chu Đường – Phụ: Phương Tấn, ‘đàn’ người nhà họ Chu.

Túm lại là câu chuyện về bạn thụ ham mê làm quan từng bị hiểu lầm rồi chết đi nhưng được trọng sinh vào chính mình khi còn trẻ, để thay đổi những sai lầm đã từng xảy ra đó. Và tất nhiên nó rẽ sang một hướng khác và b hạnh phúc.

Bạn thụ thì rất chi thông minh, dạy bạn công từ khi còn là 1 hoàng tử bị xa lánh đến khi lên làm vua. Vâng, từ đầu công chỉ là muốn học làm thiên tử, sau đó thì sùng bái và cuối cùng thì chỉ muốn giữ thụ cho riêng mình.

->Rất hay na!! (Khen nhiều tóa*hức*)

Thính thuyết ái tình hồi lai quá

Thể loại : Đam mỹ, hiện đại đô thị, kinh tế thương trường, nhất công nhất thụ, HE.

Nhân vật :  Tiết Minh Dương x Chân Mạch; Cao Kiến Quân x Thẩm An Ninh.

Tình trạng : Hoàn.

Độ dài: 36 chương.

Chân Mạch yêu một người nhưng rồi bị lừa dối phải vào tù và bất đắc dĩ làm một việc không ai muốn để được thoát tội. Với trái tim và cơ thể đầy thương tổn, không muốn gặp lại người cũ nhưng rồi hình bóng người đó vẫn cứ xuất hiện và là trên một người khác (công). Mệt mỏi nhưng trong cái vòng luẩn quẩn làm sao thoát khỏi ái tình. 2 người đến với nhau,đầu tiên chỉ là muốn thân thể, nhưng rồi lại iêu nhau, có hiểu lầm và HE.

Mình rất thương Chân Mạch, cậu còn trẻ lại giỏi giang nhưng sự tổn thương của c như là trải qua nửa đời người, đọc mà có lúc phát khóc [sụt sịt].

Đừng bỏ qua nhá!

Chung cư của các ảnh đế

Tác giả: Thiên Bình Tọa

Thể loại: hiện đại, giới giải trí, ảnh đế, hài, ngọt, ấm áp, 1×1, HE

Ngạo kiều phúc hắc mỹ công x trung khuyển dương quang thụ

Nhân vật: Thẩm Triệt, Tần Tu, An Gia Miện, Hạ Lan Bá, Khải Mặc Lũng, Âu Triết Luân…

Lần đầu tiên mình đọc về một bạn công ngạo kiều và bạn thụ trung khuyển như thế này. So với những truyện về minh tinh giải trí khác thì truyện này khá nhẹ nhàng, tự nhiên. Đọc mà như thấy nhiệt huyết của tuổi trẻ, theo đuổi mục tiêu phấn đấu ,không quá đề cao vào 1 ai nhưng từng người lại như tự nổi bật. Ấn tượng với cái đầu và trí tưởng tượng của bạn công, đúng là quá ngạo kiều mà! Thích cả 2 nhân vật chính luôn nha.

Ôi…ngây thơ tuổi trẻ của mình đâu roài ???! [cáo]

Võng du chi dâm đãng nhân sinh

Tác giả: Tự Phong

Thể loại: hiện đại, võng du, tổng thụ, 3P, cao H, HE

Tình trạng: hoàn

Vâng,thấy tên như thấy nội dung. Nó chỉ là dâm đãng,từ trong game đến đời thực.

Bạn thụ “thất nghiệp” rồi ở nhà chơi game, thể loại game mà có thể cảm nhận như ngoài đời thực í (nên mới có truyện nè). Và từ một tiểu xử nam bị dụ dỗ rồi dạy dỗ trở nên vô cùng dâm đãng.

Chỉ túm được 1 câu->dâm đãng [âm hiểm]

Nhiều quá cơ mà không có thời gian viết hết từng truyện nên mình sẽ liệt kê ngay dưới này luôn:

Siêu sao

Xung động

Phượng Tần

Sửu nương nương

Ách nô

Thị vệ sinh bánh bao

Toái phong thiên

Thê vi thượng  Link 1 2

Thần toán tứ bộ hệ liệt

Sau khi gặp mặt

Võng du chi tối cường tiểu đội

Ái nhĩ 59 miễu

Trứng ốp tiêu sái

Võng du chi diễn kỹ nhất lưu

Cám ơn em vẫn cười

Nhất bổn nhật ký dẫn phát đích gian tình

Hào môn diệm

Khuynh thế-thiên hạ duy song

Tình yêu đau dạ dày

Đích tử nan vi

Trọng sinh chi tiểu gia bất tý hậu

Công tử biến bại gia tử

Trọng sinh chi quyển lang

Lãng đãng giang hồ chi dược sư

Thu tư

Khắp chốn giang hồ đều là thổ hào

Trọng sinh chi tra thụ

Trọng sinh chi thụ phiên nhiên

Bạch trạch

Blue

Trư trảo hệ liệt

 

Điên phong đối quyết

Hãy để anh làm anh trai của em

Hủ mộc sung đống lương

Mùa hè của Diệp Xuyên

Tôi chỉ cần có em

Minh hậu ngận nhâm tính

Sách đạn tinh anh

Tỏa ái

Vi vi đích vi tiếu

Xui xẻo,chia tay đi

Yêu thương tựa không khí

Trọng sinh chi cự ái

Thiên sư chấp vị

Khuynh thần lạc cửu tiêu

Hôn nhân tạm được

Kiền sài liệt hỏa

Võng du chi đảo môi thôi đích

Kiếp này chỉ vì ngươi

Có từng nghĩ đến yêu

Dạ Vương

Không hề phòng bị

…….

 

Tự nhiên quên mất nhiều quá,để mình nhớ lại dần rồi update sau vậy!!

 

Advertisements

One thought on “List tiểu thuyết đam mỹ yêu thích của Jun

  1. bạn ơi có biết truyệ nào nội dung như thế này không :
    Thể loại cổ trang, anh công là hoàng đế, thụ là một vị quan nhỏ bé có tài xử án rất giỏi. Công vì muốn thử tài thụ nên sai thụ phá vụ án đua ngựa của ảnh với anh vương gia gì đó, xong dần ảnh rước thụ về cung. Thụ trong 1 lần muốn cứu giúp 1 người thuộc phe phản loạn mà hiến mình cho công ăn sạch sẽ, nhưng sau đó em thụ bị ép phải đi theo thằng phản kia. Anh công tức giận vì em thụ lừa mình và tưởng em bỏ đi theo trai nên cho quân đi đánh bên kia quá trời lun. sau khi bắt được thụ về thì ảnh hành hạ ẻm quá trời luôn nhưng cuối cùng thì ảnh cũng HE

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s